ข้อกำหนดการรับรองระบบงาน (Accreditation scheme) สำหรับการรับรองระบบงานตามขอบข่ายต่าง ๆ
ขอบข่าย หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practice : GMP) / ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Point: HACCP
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย Preventive Control for Animal Food (PCAF)
และ Preventive Control for Human Food (PCHF)
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย การปฏิบัติทางเกษตรที่ดี
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
- หลักเกณฑ์การรับรอง (Certification Scheme)
ขอบข่าย ผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร
ขอบข่าย ผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
- หลักเกณฑ์การรับรอง (Certification Scheme)
ขอบข่าย ทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย การปฏิบัติทางเกษตรที่ดี
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย ผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน
ขอบข่าย ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป
- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน