การรับรองระบบงานด้านสินค้าเกษตรและอาหาร

การสมัครขอการรับรองระบบงาน

ข้อกำหนดการรับรองระบบงาน (Accreditation scheme) สำหรับการรับรองระบบงานตามขอบข่ายต่าง ๆ

ขอบข่าย หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Manufacturing Practice : GMP) / ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Point: HACCP

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย Preventive Control for Animal Food (PCAF) และ Preventive Control for Human Food (PCHF)

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย การปฏิบัติทางเกษตรที่ดี

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย เกษตรอินทรีย์

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

- หลักเกณฑ์การรับรอง (Certification Scheme)

ขอบข่าย ผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

ขอบข่าย ผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

- หลักเกณฑ์การรับรอง (Certification Scheme)

ขอบข่าย ทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย การปฏิบัติทางเกษตรที่ดี

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย เกษตรอินทรีย์

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย ผลิตผลหรือผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตร

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน

ขอบข่าย ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขเฉพาะ

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขทั่วไป

- หลักเกณฑ์เงื่อนไขสนับสนุน